Cách làm Trà sữa – Hồng trà – Thạch rau câu ngon đơn giản | Học pha chế

48
127Học pha chế với cách làm trà sữa, cách làm hồng trà và cách làm thạch rau câu mát lạnh thơm ngon, an toàn được hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có ngay những ly trà sữa thạch rau câu và hồng trà thạch rau câu hấp dẫn, ngon tuyệt để thưởng thức hoặc kinh doanh quán thu hút khách hàng.
Bạn muốn tự mình học cách pha trà sữa, hồng trà sữa và thạch rau câu tại nhà để tạo ra những ly thức uống an toàn, vệ sinh và bổ dưỡng để thưởng thức hoặc kinh doanh quán trà sữa, cà phê? Vậy thì đừng bỏ lỡ tất cả bí quyết pha chế thơm ngon trong video do chuyên gia pha chế hướng dẫn để dễ dàng tự tạo cho mình những miếng thạch rau câu nhiều màu, đẹp mắt và tạo ra những ly trà sữa, hồng trà đậm đà hương vị, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

– Giảng viên chỉ đạo chuyên môn: Cô Nguyễn Đức Thục Anh
– Thực hiện: Nguyễn Xuân
– Kỹ thuật hình ảnh: Nguyên Anh
– Điều phối sản xuất: Nguyễn Luýt
– Quay/ Dựng phim: Đào Quang Vinh

Cùng tham khảo một số khóa học pha chế tại
“HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – ĐỊNH HÌNH ĐAM MÊ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”

Các video học pha chế đồ uống tại:

Website: – –
Khóa học pha chế chuyên nghiệp:
Fanpage:

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/meo-vat/

48 COMMENTS

  1. Trong quá trình ủ trà 30p có cần phải bật bếp cho sôi không ạ, hay chỉ cần cho nước sôi vào rồi để đó v ạ

  2. Em đã làm theo công thức này và trà sữa rất BÉO , em muốn hỏi chính xác là 1L nước sôi hay 1,5L nước sôi v ạ , trong clip để ủ với 1L nước. Nhưng thành phẩm lược qua rây lại là 1,5L trà sữa

  3. Trường to nhưng đăng bài không chỉn chu. sữa bột Indo là sữa gì? nước pha 1l, mà bỏ trà vào xong chắt lấy nước, nhưng lại cho vào bột 1.5l. Vậy công thức có chuẩn không mà các comment bên dưới các bạn hỏi sử dụng nguyên liệu khác thì trường bảo không cho ra hương vị chuẩn.

  4. Mình đã pha trà Phúc Long vs bột béo B-one. xong pha Tân Nam Bắc vs B-one. cũng k thấy hợp khẩu vị m lắm.
    Thấy ai cũng bảo Hoa Trân số 9 ngon mình thử pha Hoa trân vs bột Indo xem sau… tks admin. 1,5l nước – 350gr đường – 400gr bột béo là chuẩn rồi.

  5. Em có 1 thắc mắc là nên cho đá bi vào hay đá bào nhỏ. Đá loại khay to bằng bao diêm được k hay phải loại nhỏ thì mới hòa quyện ạ.

  6. Sao luac đầu là 1lit nuóc pha với trà hoa Trân số 9. Nhưng lúc sau lại là 1.5lit nuóc trà đã lọc vậy. Vạy là bao nhiu nuóc cho 100gr trà vậy a

  7. Sao e ủ trà 30p, xong lọc lại còn 600ml nước, trà hút nước nhiều quá rồi pha với hỗn hợp bột, đường thì hơi ngọt

  8. Cho em hỏi ngoài bột sữa indo ra còn bột sữa nào khác ngon hơn k ạ, vì có một số người bảo bột này hơi ngấy. Và theo công thức này mà mình k cho đường trước mà khi pha từng ly mới tăng giảm lượng đường được k ạ? e cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here