Cách làm KEM BƠ TRANG TRÍ BÁNH VỪA NGON LẠI ĐƠN GIẢN | Nhung Cooking



Cách làm KEM BƠ TRANG TRÍ BÁNH VỪA NGON LẠI ĐƠN GIẢN

►Đăng Ký Kênh:
►Fanpage:
►Blog:

Trang donate:
———————————————
Chào các bạn! Kem bơ là một điều chắc chắn khó có thể thiếu được khi trang trí bánh sinh nhật. Ngoài ra, kem bơ cũng giúp phần trang trí bánh cupcake hoặc một số loại bánh nhỏ khác được đẹp hơn, xinh hơn.

Trang trí đẹp một phần, nhưng ăn cũng cần phải ngon nữa. Một số cách có thể có kem bơ đẹp, nhưng khi ăn lại quá ngấy, không ngon. Để làm kem bơ sẽ có rất nhiều cách. Có những cách nhanh gọn, đơn giản. Có những cách phải gọi là hơi “lọ mọ”, rườm rà tí xíu nhưng thành phẩm thì rất thích. Và cách mình làm kem bơ trong clip lần này chính là vậy. Hơi ” lọ mọ ” xíu, nhưng mình vẫn rất thích làm kem bơ theo cách này.

Với cách làm kem bơ lòng trắng trứng như mình chia sẻ. Các bạn sẽ có được thành phẩm là kem bơ đặc mịn, trắng tinh và khi ăn cũng không ngấy, nhanh ngán. Khi bắt kem làm hoa lá cành trang trí cũng mịn mượt, không rỗ. Giúp chà láng kem khi tráng trí bánh cũng nhanh hơn, mịn đẹp hơn. 😉

Ngoài kem bơ cơ bản là màu trắng. Các bạn có thể thêm hương liệu, một số tinh chất để tạo mùi, màu,…sáng tạo đa dạng loại kem bơ để trang trí bánh được đẹp và bắt mắt hơn nhé.

Để làm kem bơ trang trí bánh, nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

– 1 lòng trắng trứng
– Xíu muối
– 0,3 gr cream of tartar
– 50 gr đường bột
– 100 gr bơ lạt

Chúc các bạn thực hiện thành công!
———————————————
Xem thêm nhiều món ngon tại đây:

Nếu các bạn thấy hay thì hãy like và share video này ủng hộ mình nhé.

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/meo-vat/

46 Comments

  • Nhung Cooking

    Nhà mình ui! Lớp Trung Thu 2020 đã chính thức mở rồi ạ.

    Thông tin chi tiết lớp học : https://bit.ly/loptrungthunhungcooking

    Inbox ngay, để Nhung có thể chia sẻ thêm thông tin chi tiết về khóa học, cả nhà nhen!!!

    Link Fanpage: https://www.facebook.com/nhungcookingblog/

    Chúc cả nhà sức khỏe và thành công!

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Uyen Nguyen

    Chị cho e hỏi nếu e thêm gelatin vào hỗn hợp để bánh có thể đứng vững hơn thì sẽ thêm vào lúc nào ạ? Vì e chỉ bắt 1 hoa nhỏ trên bánh cup nhỏ thôi. Mà giao hàng ngoài trời nóng e sợ chảy á. E cảm ơn c. Mong c phản hồi

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Ngoc Bich

    Em hỏi chị chút ạ.
    1. Em muốn làm bánh sinh nhật trước 1 ngày. Vậy sau khi trang trí bằng kem này xong em bảo quản bánh ntn là tốt nhất ạ?
    2. Em có thể cho siro dâu, bột cacao hay matcha để tạo màu cho kem thì bỏ vào khi nào được ạ?

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • hương Family

    Nếu mình không bỏ bơ thì mình đáng trứng bông lên bình thường cũng có thể trang trí bánh phải ko ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Thanh Thanh Ly

    Chị ơi, kem này trét bánh sinh nhật hay tạo hình bắt hoa lên bánh được ko chị, có bị chảy ko chị ơi? E đang tìm ct làm kem trét bánh sinh nhật ạ.

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Nguyen Anh Tu

    Chị ơi cho e hỏi 1 lòng trắng trứng tầm bnhiu g ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • An Phạm

    Em k có cream of tartar thì thay bằng j đc ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Văn Đạt Vũ

    Cj ơi e còn có 50g bơ nữa thôi ạ…vậy lòng trắng trứng với đường là chia đôi ra như ở video ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Phúc Nguyễn

    C ơi, gần bông thành công e cho bột ca cao vào để có mùi thơm và tạo màu đc k c, mong c phản hồi, e cảm ơn 😊

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Nguyễn Phương

    Hi chị, chị cho em hỏi kem này em để ngoài tầm 30-45'- nhiệt độ ngoài trời khoảng 28-29° thì có bị chảy không ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Quyên Yeri

    Cho em hỏi xài bơ meizan đc k ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Nga Tran

    Chị ơi. E định làm kem trang trí màu hồng. Thì em đổ 1 chút màu thực phẩm vào đánh cùng lòng trắng trứng ngay lúc đầu đúng k chị?

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Thư Thư

    Bơ này là bơ gì ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Lan anh Trần

    Hi chị, em làm khuôn bánh 20cm vậy em cần sd bao nhiêu lòng trắng trứng ạ?

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

    Sao em cứ cho bơ vào là bị chảy nước vậy chị

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • MX&CC Trắng

    Ko cream of fartar được ko chị nếu ko đươc thì thay bằng cái gì hả chị

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • my siu

    Chị ơi không có bơ được không ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Trang Halley

    Chị ơi cho em hỏi chút: em dùng bơ tường an thì mới cho muỗng đầu tiên đánh lên đã bị lỏng trứng, em đánh tiếp lúc nữa thì tách nước luôn. Vậy là do bơ hay do em làm sai ạ?

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Cao Linh

    Kem bơ của em bị mềm quá ạ. Có cách nào khác phục k ạ?

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • ngoc minh

    Bạn ơi cho mình hỏi tại sao m cứ cho bơ vào là n bị chảy k cứng lại đc nguyên nhân là vì sao

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • chung mai

    Cho e xem bơ hiệu gì ạ. E dùng bơ thưc vat đc k. Hay bơ j

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Nga Tran

    Chị ơi kem bơ này em dùng làm nhân bánh cuộn đc k chị?

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Nhi Phuong

    Chị cho em hỏi em lỡ cho 1 ít bơ còn hơi lạnh vào, bây giờ nó lợn cợn, mình đợi chút xíu nó có bình thường lại không ạ?

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • tuan trieu

    B ơi kem này dùng trang trí thôi à, có trét bánh được không vậy

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Ha Nguyen

    Có thể thay thế bằng bơ thực vật đc ko ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Huan Thuan

    Nay em định làm nè chị. Hiuhiu. Không biết thành quả ntn nữa😌

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Nguyễn Hiếu

    em dùng bơ mặn đc kh ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Luna Lien귀엽다

    Yeah! Thành công rùi! Cảm ơn Nhung nhiều!

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Jenny Ngo

    Chị ơi, Cái này em đánh bằng tay được không ạ ?

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Yasmin Shamji

    Dear Nhung Cooking please kindly share your wonderful recipe with me in English thank you 🙏🏼

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Bé Tú TV

    Bơ thực vật dùng xào bò được ko ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Hường Lê

    Bột tata là cái chị vậy bạn

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • HUỆ NGỌC

    Tôi không biết anh để bột gì có tiếng anh ,,anh có thể cho tôi biết không

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Phương Nhi Trần

    Kem này e dùg làm nhân bánh bông lan cuộn đc ko ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Yến Vy

    Chị ơi cho e hỏi mình đánh bông lòng trắng ở độ stiff peak hay soft peak v ạ?

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Kook Jung

    Chị ơi nếu k có máy đánh trứng thì dùng phới lò xo được k chị?

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Min Thu

    Chị nước cốt chanh đổ bao nhiêu là đủ vậy ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Linh Trang

    C ơi nếu e muốn thêm bột matcha vào tạo màu xanh thì cho vào ở công đoạn nào cho hợp lí ạ?

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Tiên Đỗ

    Chị ơi, em không có máy đánh trứng thì đánh bằng tay được không ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • thanh huyen

    Ăn vị sẽ như topping hay whipping chị?

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Jung Kook

    Em không cho bơ đc k chị ơi

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Ngân Phan

    Làm xong là ăn được ngay hả bạn

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Tran Xuan

    Cho thêm vani vào được không em?

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Nguyen Khanh Linh

    C ơi em đánh mà nó k lên đc như c, nó đặc nhưng k bông được, nó màu vàng nữa hix hix
    Em làm bằng đường cát trắng c ơi
    Em bị sao v c

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Nguyen Phuc

    Mình dùng bơ gì vậy ạ

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply
  • Lâm Huỳnh Nhật Lan

    Kem này mình bắt bông đuoc ko vậy bạn mong bạn phản hồi sớm cám ơn bạn nhiều

    June 13, 2020 - 4:57 pm Reply

Leave A Comment

Your email address will not be published.