Cách Làm HẠT LỰU Từ Bột Năng Nấu Chè Sương Sa Hột Lựu By Duyen's Kitchen | Ghiền Nấu Ăn

40
81



Xem các món ăn mới nhất:
Website: www.duyenskitchen.com

Facebook:
Xin cảm ơn các bạn đã xem video !
Đừng quên LIKE, SHARE, SUBSCRIBE để ủng hộ “Ghiền nấu ăn” ra thêm nhiều video mới nhé !

NGUYÊN LIỆU LÀM CHÈ SƯƠNG SA HỘT LỰU
( Thành phẩm được 6 phần ăn )
Các bạn cố gắng không thay đổi công thức để thành phẩm chè được vừa ý hơn nhé !
***Làm sương sa
– Bột rau câu giòn: 25g
– Đường: 50g
– Nước: 1,5 lít
***Đậu xanh
– Đậu xanh nấu chín: 1 chén (dùng 50g hạt đậu xanh khô không vỏ )
– Đường: 3 thìa canh
Cách nấu đậu xanh
***Nước đường
– Đường phèn: 50g
– Nước: 50ml
– Lá dứa
***Hạt lựu:
– 50g bột năng làm hạt lựu màu trắng
– 50g bột năng làm hạt lựu màu đỏ
– 2 thìa canh đường
– nước lạnh (nước ở nhiệt độ bình thường)
– nước củ dền
Kênh Ghiền nấu ăn xin mến chúc các bạn thực hiện thành công !

#duyenskitchen #ghiềnnấuăn #ghiennauan

THÔNG BÁO !!!
Để tránh trường hợp mạo danh và lừa đảo kênh Ghiền nấu ăn xin trân trọng thông báo:
1. Người thực hiện các video của kênh Ghiền nấu ăn là Duyên Nguyễn, hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam
Facebook:
2. Các hình thức liên hệ với kênh Ghiền nấu ăn:
– Website: www.duyenskitchen.com
– Facebook:
– Email: ghiennauan@gmail.com
3. Kênh Ghiền nấu ăn thực hiện việc chia sẻ các công thức nấu ăn gia đình qua các video được phát hành duy nhất trên youtube và chưa có bất cứ chia sẻ video nào trên các nền tảng khác
4. Kênh Ghiền nấu ăn chưa thực hiện việc buôn bán các loại thực phẩm, dụng cụ nhà bếp trên các trang bán hàng trong và ngoài nước Việt Nam
5. Kênh Ghiền nấu ăn chưa hợp tác quảng cáo cho bất cứ nhãn hàng hoặc thương hiệu nào
6. Kênh Ghiền nấu ăn không có hoạt động kêu gọi ủng hộ tiền khi xem video và chưa thực hiện việc vận động quyên góp từ thiện
7. Các trường hợp vi phạm bản quyền hình ảnh, video, âm thanh của kênh Ghiền nấu ăn sẽ được chúng tôi thực hiện các biện pháp gỡ bỏ mà không cần thông báo
Kênh Ghiền nấu ăn xin trân trọng cảm ơn !

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/meo-vat/

40 COMMENTS

  1. NGUYÊN LIỆU LÀM CHÈ SƯƠNG SA HỘT LỰU
    ( Thành phẩm được 6 phần ăn )
    Các bạn cố gắng không thay đổi công thức để thành phẩm chè được vừa ý hơn nhé !
    ***Làm sương sa
    – Bột rau câu giòn: 25g
    – Đường: 50g
    – Nước: 1,5 lít
    ***Đậu xanh
    – Đậu xanh nấu chín: 1 chén (dùng 50g hạt đậu xanh khô không vỏ )
    – Đường: 3 thìa canh
    Cách nấu đậu xanh https://youtu.be/e65xge-_3o4
    ***Nước đường
    – Đường phèn: 50g
    – Nước: 50ml
    – Lá dứa
    ***Hạt lựu:
    – 50g bột năng làm hạt lựu màu trắng
    – 50g bột năng làm hạt lựu màu đỏ
    – 2 thìa canh đường
    – nước lạnh (nước ở nhiệt độ bình thường)
    – nước củ dền https://youtu.be/HDkLLsHls-I
    Kênh Ghiền nấu ăn xin mến chúc các bạn thực hiện thành công !

    Thương mời các bạn đón nghe Duyen's Radio Show trên kênh Giọng Đọc Miền Nam https://www.youtube.com/channel/UC3bhIm0TylsfU-8zmzf7nlQ

  2. Cô ơi nếu dùng sting thì sao ạ
    Có phải là cho bột năng vào tô sau đó cho nước sting vào thôi đúng ko ạ mong cô trả lời nhanh

  3. Helo cj, h ế mới xem bài của chị, cj có thể cho e hỏi chút k, cái phần hạt lựu mà mình để tủ lạnh thì có bị cứng k ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here