Cách Làm Giò Me

7
90



Cách Làm Giò Me

Cách làm:
+ 1kg thịt bê
+ 3 quả trứng
+ gia vị: hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu

Cách làm:
– Luộc sơ qua thịt bê, sau đó vớt bỏ bọt rồi rửa lại cho sạch với nước. Sau khi sơ chế, ta lọc bỏ phần bì thịt màu vàng rồi tẩm ướp thịt me với các gia vị gồm có: hạt nêm, bột ngọt, và hạt tiêu.
– Phần bì me (phần bì thịt bê) đem xay nhuyễn như giò và nhớ thêm chút muối để giò có vị đậm đà hơn.
– Muốn cho món giò me ngon, bạn nên chọn thịt thăn, nạc, và không mỡ.
– Bạn tráng trứng gà sao cho thật mỏng và không cho thêm bất cứ một loại gia vị nào
– Trải lớp trứng xuống mâm rồi đổ lên 1 lớp bì xay, cuối cùng đặt miếng thịt me lên trên rồi sau đó cuộn lại, dùng lá chuối gói chặt và cho giò vào nồi hấp. Quấn giò cho thật chặt tay thì miếng giò sẽ không bị nát, được tròn đều và ăn không bở thịt.
– Hấp giò khoảng 5 đến 6 giờ để món giò sẽ ngon hơn. Cho giò vào tủ lạnh để 1 đêm thì ăn mới ngon và đúng vị nhé

Track: LFZ – Popsicle [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Free Download / Stream:

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/meo-vat/

7 COMMENTS

  1. Con dien ko biết day bóc va cat gio hay dạy lam giò nữa. Mất tg cuối cùng nó viet hang loat chữ .con dien

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here