Cách làm Chả Bò/ Giò Bò Thơm Ngon Dai Giòn công thức bằng Tiếng Việt.

39
56



Hôm nay Beth sẽ chia sẻ cách làm Chả Bò/ Giò Bò thơm ngon, dai giòn đến với các bạn. Bảo đảm công thức này sẽ giúp cho các bạn làm được món chả thơm ngon, an toàn cho gia đình.
Vào sẽ có thêm nhiều món ăn ngon khác. Tại website các bạn có thể tìm mua những đồ dụng cụ bếp mà Beth đã dùng trong các video mà có nhiều bạn đã hỏi tìm mua, Beth có link để mua trong đó nhe.

Nguyên liệu 1/2 kg chả bò:
1.072 pound = 487 gr thịt đầu rồng, tiếng anh gọi là beef chuck.
1.7 oz = 48 gr mỡ heo
3 tep tỏi lớn = 10 gr
2 Mcanh = 16 gr tinh bột bắp
2 mcafe = 8gr đường
2 1/2 Mcanh = 40gr nước mắm ngon
1/2 vung mcafe = 3 gr tiêu hột đập sơ
1 nắm thì là
* 6 Mcanh = 80 gr nước đá lạnh
* 1/2 +1/8 mcafe = 3 gr muối nở còn gọi là baking soda.
* Luộc mỡ:
1 1/2 cup = 360ml nước
1/2 mcafe = 2 gr muối
Lá chuối và dây cột
Chả bò thìa là thơm ngon dai giòn, dùng với bánh mì xì dầu ớt thái khoanh hay ăn với cơm và tí nước tương ngon vài miếng ớt cay là ngon lắm. Hy vọng các bạn làm thử ct này, cách làm nhanh gọn và bảo đảm ngon, mình chúc các bạn thành công nha. Đừng quên đăng ký chương trình của TheBethKitchen. Nếu các ban có đăng ký thì sẽ được chương trình thông báo khi nào mình có video mới.
Cảm ơn các bạn rất nhiều, mến chúc các bạn một ngày hạnh phúc và hẹn gặp lại các bạn trong chương trình kỳ sau!

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/meo-vat/

39 COMMENTS

  1. Nhìn ngon và hấp dẫn qúa! Chịcó thể cho mình biết loại máy xay thịt nào chị dùng ko!? Cám ơn nhiều chúc chị vui khỏe!

  2. Chị ơi cho em hỏi máy xay thịt của chị hiệu gì vậy? Chị cho em xinh cái link để em mua nha. Em cảm ơn chi

  3. Cảm ơn Beth nhiều , nhờ xem em làm mà chị học đc cách gói chả rất nhanh , gọn và đẹp nữa . Chúc em luôn vui khoẻ và có thêm nhiều món mới chia sẻ với mọi người , ty ❤️❤️🥰🥰👍👍

  4. Nhìn Chị làm thật hấp dẫn. Nếu em không có Mở Heo và không cho vô thịt Bò thì có sao không Chị?

  5. Chị dạy rất rõ ràng và không thừa không thiếu, rất là hợp lý nhìn ngon, nhưng xin góp ý: chị đừng có dùng tay Bóp chả đã cắt ra rồi, không được vệ sinh . Cảm ơn Chii đã chia sẻ công thức cách làm.

  6. Cach chi huong dan rat don gian nhanh gon …. ko mat nhieu thoi gian … ma thanh pham lai rat rat ngon 😋cam on chi nhieu 😁

  7. HI Beth! Is there a reason we don't just use ground beef? And then blend in the food processor. For this and for bo vien?

  8. Love your recipes chị. Highly recommend and appreciate your channel. I hope you early get more successful in what you are doing.

  9. Bao cho biet cong thuc
    Nguyen lieu + trong luong moi co ket qua . Chi noi chung chung nhu vay ko thanh cong dau ah

  10. Thích clip của chị ở chỗ hướng dẫn nhanh gọn lẹ, chứ không lê thê dong dài như Vành Khuyên Lê

  11. Chị ơi, em dùng thịt bò xay sẵn mua trong siêu thị có được không? Nếu được thì em có cần giảm liều lượng mỡ hay nước đá lạnh không và giảm bao nhiêu để chả vẫn ngon được như Chị làm? Em cám ơn Chị trước nhé 😊.

  12. Cảm ơn chị về món chả bò này. Cách của chị làm món nào cũng chính xác để người muốn học phải tin tưởng mà làm theo đem món ngon đến cho gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here