Bật mí mẹo đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại ngon lành không cần mật khẩu

22
313

Bạn muốn trải nghiệm cảm giác khi đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại hay không? Đa phần chúng ta đều biết rằng, một tài khoản Zalo chỉ có thể đăng nhập trên một thiết bị điện thoại. Nếu bạn đăng tài khoản đó trên điện thoại khác thì lập tức tài khoản bên điện thoại kia sẽ bị đăng xuất ra. Vậy bí quyết nào giúp bạn thực hiện được điều tưởng chừng như không thể đó?

Đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại?
Đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại?

Lý do Zalo gặp lỗi khi đăng nhập trên thiết bị điện thoại khác.
Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây:

Zalo nổi tiếng với độ bảo mật cao. Việc muốn hack và chiếm tài khoản Zalo của người khác là điều không hề đơn giản. Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi khi đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại. Với mỗi nguyên nhân chúng ta có cách xử lý tương ứng để mang lại hiệu quả nhất.

Do dùng chung tài khoản trên nhiều thiết bị

Zalo được thiết kế với tính năng tự động tích cơ chế bảo mật tài khoản rất cao. Với các thiết bị mới, Zalo sẽ ngăn lại để không thể đăng nhập được. Hơn nữa, Zalo còn gửi yêu cầu xác định danh tính chuẩn xác rồi mới cho phép đăng nhập. Lúc này, trên ứng dụng Zalo, bạn sẽ trải qua cuộc thử nghiệm bởi một loạt danh sách tên người dùng. Việc bạn cần làm là xác nhận đúng. Nếu bạn không thể xác minh có nghĩa là bạn không thể đăng nhập được.

Lỗi từ ứng dụng chưa được cập nhật

Một phần khiến cho Zalo không thể đăng nhập trên thiết bị khác là bởi Zalo ở thiết bị đó chưa cập nhật. Lúc này, bạn cần vào mục CH Play hoặc App Store để chuyển đến [ứng dụng và trò chơi]. Bạn sẽ cập nhật bản mới nhất của Zalo. Như vậy, lỗi đăng nhập sẽ được khắc phục.

Mạng kết nối có vấn đề

 Đôi khi, mạng không được ổn định hoặc quá kém dẫn đến Zalo khó có thể đăng nhập ở thiết bị khác. Việc bạn cần làm là gọi đến dịch vụ cung cấp mạng để khắc phục sự cố.

Đánh giá tính khả thi của việc đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Như đã đề cập ở trên, Zalo có cơ chế bảo mật rất cao. Việc này giúp người dùng không bị hack hoặc chiếm giữ tài khoản bởi người khác. Do đó, xét về mặt tổng quan thì tính thực thi của việc đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại rất khó xảy ra.

Đăng nhập cùng lúc 1 tài khoản Zalo trên cả 2 điện thoại khó xảy ra
Đăng nhập cùng lúc 1 tài khoản Zalo trên cả 2 điện thoại khó xảy ra

Nếu bạn vẫn chưa muốn tin vào sự thật này. Bạn có thể thực hiện ngay thao tác đăng nhập Zalo ở hai chiếc điện thoại khác nhau. Từ đây, bạn sẽ có cho mình câu trả lời chuẩn xác nhất.

Bạn thấy đấy, khi Zalo của bạn đã đăng nhập ở một chiếc điện thoại cố định. Bạn bỗng dùng điện thoại khác đăng nhập đúng tài khoản Zalo đó thì ngay lúc này, tài khoản Zalo ở điện thoại cũ sẽ tự động đăng xuất. Ngoài ra, quá trình đăng nhập Zalo trên điện thoại khác đòi hỏi bạn cần chứng minh được tính chủ quyền. Nếu bạn khảo sát thành công, bạn mới đăng nhập dễ dàng.

Vậy có cách nào đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại một lúc không?

Zalo hoàn toàn có thể đăng nhập một tài khoản ở nhiều thiết bị khác nhau. Tuy nhiên chúng cần có sự khác biệt về nền tảng. Nghĩa là sao? Tức là, với một tài khoản Zalo bạn chỉ có thể đăng nhập cùng lúc trên: Điện thoại + máy tính + Web. Vì vậy việc thực hiện đăng nhập Zalo cùng lúc ở các thiết bị khác nhau là hoàn toàn thiết thực. Tuy nhiên, đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại là điều bất khả thi. Bởi chúng có cùng chung một nền tảng.

Zalo gửi thông báo
Zalo gửi thông báo

Thực tế, rất nhiều người dùng 1 tài khoản Zalo đăng nhập trên cả điện thoại và máy tính. Điều này giúp họ xử lý công việc được thuận lợi hơn. Trong quá trình bạn có nhu cầu đăng nhập Zalo trên thiết bị khác, Zalo sẽ yêu cầu bạn thực hiện xác minh. Điều này đảm bảo tài khoản của bạn không bị người khác chiếm giữ. Tiếp đến, bạn cần lựa chọn Icon để tiếp tục cho quá trình xác minh tài khoản.

Xác minh tài khoản
Xác minh tài khoản

Sau đó, bạn sẽ trả lời tất cả các câu hỏi mà hệ thống Zalo gửi. Hầu hết, Zalo sẽ yêu cầu bạn xác minh người bạn trong danh sách của mình ở thiết bị cũ. Bạn cần trả lời chính xác. Nếu bạn thật sự là chính chủ của tài khoản Zalo thì việc sát hạch khá đơn giản.

Một số câu hỏi liên quan đến Zalo

Xoay quanh ứng dụng Zalo có rất nhiều điều mà người dùng còn bỡ ngỡ. Vì vậy, không thể tránh những câu hỏi dồn dập bao quanh. Dưới đây là một số câu hỏi thường được nhiều người quan tâm nhất.

Câu hỏi: Khi tôi đang đăng nhập Zalo trên điện thoại. Tôi muốn đăng nhập tài khoản Zalo đó ở máy tính thì ứng dụng Zalo ở điện thoại có bị đăng xuất ra không?

Thực tế, với những phần chia sẻ như trên, bạn đã có đáp án cho mình câu hỏi này. Với một tài khoản Zalo, bạn có thể đăng nhập cùng lúc trên điện thoại và máy tính. Khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn, chúng sẽ hiển thị trên cả 2 thiết bị này.

Câu hỏi: Mình hiện tại đang sử dụng 1 tài khoản Zalo ở cả 2 chiếc di động. Tuy nhiên, khi có tin nhắn gửi đến thì chỉ có duy nhất một chiếc điện thoại nhận được. Chẳng hạn, cùng lúc mình nhắn tin cho một bạn thì ở chiếc điện thoại kia hiển thị đầy đủ cuộc hội thoại cả 2 người. Nhưng chiếc còn lại chỉ hiện đúng tin nhắn của bạn mình. Như vậy là sao?

Zalo yêu cầu bạn xác minh
Zalo yêu cầu bạn xác minh

Như bạn biết, Zalo có cơ chế bảo mật rất cao. Vì vậy khi bạn đăng nhập Zalo trên chiếc điện thoại 1 rồi lại đăng nhập tiếp ở điện thoại thứ 2. Như vậy Zalo sẽ mặc định tài khoản điện thoại 1 là tài khoản chính. Còn tài khoản của điện thoại 2 tựa như một ai đó hack để xâm nhập vào. Như vậy Zalo sẽ chỉ hiện những tin nhắn đầy đủ ở điện thoại 1 mà thôi. Điều này chứng tỏ độ bảo mật của Zalo luôn đảm bảo chất lượng.

Câu hỏi: Tôi có thể đăng nhập 1 tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại và Ipad được không?

Điện thoại và Ipad có chung nền tảng nên không thể thực hiện đăng nhập 1 tài khoản Zalo cùng lúc được. Tuy nhiên, bạn có thể đăng nhập trên cả điện thoại và máy tính với một tài khoản Zalo này.
Hy vọng với những gì chia sẻ như trên, bạn đã hiểu hơn về tính khả thi của việc đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại. Tuy nhiên, bạn lại có thể đăng nhập tài khoản Zalo đó trên cả hai thiết bị điện thoại và máy tính. Vì vậy, bạn có thể an tâm làm việc để mang lại hiệu suất cao nhất.

22 COMMENTS

  1. Ví dụ minh xoa cái zalo gốc ..cái zalo minh sao chép ra cái thứ 2 co bị xóa hok ak.. cám on nhiu dk..

  2. Em J4+ nèk ah, lúc đầu em có r mà em xóa bây giờ hôg bt lm sao có lại nên em tìm người chỉ, cũng may là có ah mà em mở lại dc, cám ơn ah nha

  3. Chào mừng bạn tham gia nhóm hữu nghị zalo Trung Quốc,

    https://zalo.me/g/xwiaok030 (ZALO群)

    →Click to join the Sino-Vietnam Friends Group thru ZALO

    歡迎加入中越ZALO交友群

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here