Cách add Apple Music vào PowerPoint Presentation

0
1296

Hướng dẫn mô tả chi tiết, bạn có thể thêm bài hát từ Apple Music vào trình chiếu PowerPoint của mình.

Mọi người đã quen với việc nghe nhạc phim trên hầu hết các bộ phim và chương trình truyền hình mà chúng ta cùng xem. Vì vậy, cần có một tuyệt vời trình chiếu nhạc bản để bạn trở thành bản demo, nên ấn tượng và hấp dẫn hơn. Too the add music to the display of your display, khá đơn giản. You may be given to all the music to the show of his, but not a the bài hát Apple Music.

Do download down the music from iTunes or Apple Music are close Package in M4P or M4A dạng định dạng, không được hỗ trợ bởi trình chiếu PowerPoint và các file âm thanh định dạng. , WAV, WMA, v.v. Trong số này định dạng, MP3 là thuộc tính dập tắt định dạng với dung lượng nhỏ và chất lượng âm thanh tốt. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt các bài hát của Apple Music làm nhạc nền cho PPT của mình, thì việc chuyển các bài hát đó sang định dạng MP3 thành điộcu bắt buộc.

add music apple apple vào ppt
Lưu ý: Burner Apple Music Converter – Chuyển đổi Apple Music sang MP3 Cách chèn nhạc vào powerpoint
NoteBurner Apple Music Converter là công cụ chuyển đổi Apple Music mạnh mẽ nhất để chuyển đổi các bản nhạc Apple Music, nhạc iTunes M4P và sách nói sang các định dạng khác như ho MP3, FLAC, WAV Hơn nữa, nó còn nổi bật với giao diện đẹp và thân thiện, chuyển đổi tốc độ nhanh và không bị mất âm thanh. Với công cụ mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng lấy Apple Music bản nhạc và chèn chúng vào trình chiếu.

Ghi âm nhạc iTunes M4P, sách nói, Apple Music;
Chuyển đổi iTunes nhạc sang MP3 / AAC / FLAC / WAV;
Move audio iTunes với tốc độ nhanh hơn 10 lần với chất lượng không có lợi nhuận;
Lưu trữ thông tin về Thẻ ID3 sau khi chuyển đổi;
Use the use with the user interface of the direct Quan hệ và sắp xếp hợp lý;
Tận hưởng các bản cập nhật miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here