Các cầu thủ U23 Việt Nam có mức lương khủng nhất hiện nay

0
137

Các cầu thủ U23 Việt Nam trong thời gian qua đã gặt hái được nhiều thành công, góp phần vào sự tiến bộ chung của bóng đá cả nước. Cùng với sự thành công thì mức thu nhập của các cầu thủ cũng tăng lên đáng kể. Vậy hiện nay các cầu thủ nào của đội tuyển U23 đang có mức lương cao nhất? Hãy cùng cập nhật thông tin trong bài chia sẻ để hiểu hơn về vấn đề này.

Đoàn Văn Hậu 

Cầu thủ đứng đầu trong danh sách các cầu thủ U23 có mức thu nhập cao nhất hiện nay đó chính là cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Chàng trai quê Thái Bình khi chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Heerenveen của Hà Lan đã được trả mức lương lên đến 37. 500 Euro 1 năm tương đương 1 tỷ đồng 1 tháng.

Tìm hiểu cách thức tính  >> Tỷ Lệ Kèo << hot nhất giữa các trận bóng

Mặc dù đang trong thời điểm dịch bệnh kinh tế khó khăn nhưng theo quy định câu lạc bộ Hà Lan không được cắt giảm mức lương của cầu thủ ngoại. Tuy nhiên, Đoàn Văn Hậu  phải nộp lại 51,75% tiền lương do quy định về thuế thu nhập cá nhân của Hà Lan. Vì vậy mức lương thực lĩnh của chàng hậu vệ người Thái Bình là khoảng 490 triệu đồng một tháng.

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ có mức thu nhập khủng nhất Việt Nam

Nguyễn Công Phượng

Nguyễn Công Phượng của U23 Việt Nam đang được nhận mức đãi ngộ cao xứng đáng với tài năng mà anh thể hiện. Sint Truidense đã trả cho chàng tiền đạo của Việt Nam mức lương lên đến 22.000 USD tương đương với 500 triệu đồng/ tháng. Đây là mức thu nhập khủng, cao hơn đến 20 lần so với thời kỳ Công Phượng thi đấu của HAGL.

Xem ngay phương pháp Soi Kèo để biết cách dự đoán các trận đấu

Hiện nay, khi về Việt Nam thi đấu Công Phượng vẫn nằm trong top đầu các cầu thủ U23 Việt Nam có mức thu nhập cao nhất. Do dịch bệnh covid 19, lương thưởng của các cầu thủ trong nước bị cắt giảm, mức thu nhập hàng tháng của Công Phượng chỉ còn 80 triệu đồng. Ngoài lương, số tiền thưởng của chàng tiền đạo này cũng khá cao và luôn lọt top các cầu thủ có thu nhập cao nhất.

Đặng Văn Lâm

Thủ thành tài năng Đặng Văn Lâm cũng là một trong những cầu thủ U23 Việt Nam có mức lương khủng nhất hiện nay. Với tài năng và những màn trình diễn ấn tượng, Đặng Văn Lâm xứng đáng với mức thu nhập mà anh nhận được.

Khi chuyển sang thi đấu cho đội bóng Thái Lan, Văn Lâm được trả lương là 11.200 USD tương đương với 250 triệu đồng/ tháng. 

Đội bóng đại gia Thái Lan đã bỏ ra 500.000 USD để chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm từ câu lạc bộ Hải Phòng. Bên cạnh mức lương hấp dẫn, cầu thủ Việt Kiều này còn được nhận nhiều ưu đãi từ phía đội bóng thi đấu như được cấp xe riêng, nhà riêng.

Nguyễn Quang Hải

Một trong các cầu thủ U23 Việt Nam có mức thu nhập cao và ổn định chắc chắn không thể không kể đến Nguyễn Quang Hải. Hiện nay, chàng tiền đạo trẻ tài năng đang được câu lạc bộ Hà Nội trả mức lương là 40 triệu đồng/ tháng. So với các cầu thủ trẻ khác như Trọng Hoàng, Xuân Trường, Văn Hậu… thì đây là mức thu nhập khá khiêm tốn.

Tuy nhiên, ngoài khoản lương ổn định Quang Hải thì thu nhập chính của Quang Hải là các bản hợp đồng quảng cáo, đại sứ thương hiệu. Liên tục được là đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng, thu nhập hàng tháng lên đến 8 con số đã khiến chàng cầu thủ Hà Nội có được nhà đẹp, xế hộp tiền tỷ.

Trên đây là danh sách các cầu thủ U23 Việt Nam có mức lương cao nhất hiện nay. Mặc dù so với nền bóng đá phương Tây, mức lương này chưa thực sự cao nhưng so với bóng đá Đông Nam Á và châu Á thì đây là con số đáng kể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here