Tuyển tập những tựa game khủng long ăn thịt người hay nhất

1
167

Khủng long trong tâm trí của rất nhiều người là một loài vật đầy huyền bí. Vì thế nó làm cảm hứng bất tận cho những bộ phim và những tựa game dành cho những người ưa thích cảm giác mạnh và sự mạo hiểm. Nếu bạn là người đam và yêu thích khủng long và tìm kiếm trò thú vị mạo hiểm, hãy cùng điểm mặt những tựa game khủng long ăn thịt người hay nhất hiện nay.

Game khủng long trên nền tảng máy tính

Dưới đây là những tựa game hành động và mạo hiểm sẽ cho bạn cảm giác “dạo bước” cùng những loài sinh vật hùng mạnh nhất thời xa xưa:

Game khủng long trên nền tảng máy tính
Game khủng long trên nền tảng máy tính
 • The Isle: khi chơi game này, thay vì đối đầu với những con khủng long hung tợn, bạn sẽ hóa thân vào những con khủng long để đi săn mồi. Bạn phải cố gắng sống sót và tồn tại trong một thế giới dường như lúc nào cũng muốn nuốt chửng lấy bạn cho dù bạn là những con vật hung bạo nhất.
 • ARK: Survival Evolved: bạn sẽ bị lạc vào hòn đảo mang tên ARK, nơi mà những con vật hùng mạnh nhất thời tiền sử đang tồn tại, đó là những con khủng long. Chúng sẽ săn đuổi bạn, ăn thịt bạn. Bạn sẽ phải cố gắng tồn tại bằng cách săn bắn, trồng trọt, xây dựng và chế tạo vũ khí để chống lại thế giới đầy nguy hiểm của những sinh vật khổng lồ.
 • Dino Crisis: đây là một tựa game không mới dành cho các fan hâm mộ bộ phim Jurassic Park. Game này mang nhiều yếu tố kinh dị lấy bối cảnh khủng long xổng chuồng. Vì game ra đời khá lâu nên rất phù hợp với nhiều loại máy tính, không đòi hỏi cấu hình máy phải mạnh.
 • TheHunter: Primal: bạn sẽ hóa trang vào nhân vật tội phạm bị ném xuống kỷ Phấn Trắng nơi mà những sinh vật như khủng long đang tồn tại. Game khủng long ăn thịt người này cho bạn hai lựa chọn: một là làm miếng mồi cho khủng long, hai là quét sạch chúng để thiết lập nền văn minh trên trái đất.
 • Horizon Zero Dawn: lấy bối cảnh thế kỷ 31 khi mà công nghệ máy móc phát triển đến đỉnh cao và nền văn minh nhân loại đang tiến tới diệt vong do sự trỗi dậy của “những sinh vật cơ khí” mang dáng dấp của những con khủng long thời tiền sử. Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật mang tên Alloy để chiến đấu chống lại những loài vật đang phá hủy thế giới.

Game khủng long ăn thịt người trên điện thoại

Những tựa game mobile lấy bối cảnh thời tiền sử cho phép người chơi chiến đấu, thuần hóa, huấn luyện những sinh vật hung bạo nhất trong lịch sử. Dưới đây là những cái tên game về khủng long đình đám nhất:

 • Dino Tamers: Jurassic Riding: game đưa người chơi vùng Arcadia- nơi niềm hy vọng cuối cùng của con người trong việc tái tạo hệ sinh thái đang dần bị hủy hoại. Người chơi sẽ được trải nghiệm khả năng sinh tồn qua việc hóa trang vào nhân vật qua việc tiếp cận những con khủng long ăn cỏ và những con khủng long bạo chúa ăn thịt tàn bạo nhất.
 • Durango: Wild Lands: người chơi sẽ được vào thế giới tiền sử của những con khủng long và những loài quái vật khác để sinh tồn. Nhân vật trong game sẽ xây dựng, biến đổi thế giới tiền sử để tiến gần hơn đến thật giới quen thuộc hơn với con người.
 • Jurassic World: The Game: lại là một tựa game lấy cảm hứng từ bộ phim Jurassic Park. Nếu bạn yêu thích thể loại xây dựng và huấn luyện những con khủng long mạnh mẽ để chiến đấu thì đây là tựa game dành cho bạn. Khi chơi game, bạn được chọn những con khủng long mạnh mẽ nhất mà mình huấn luyện để chiến đấu với những con khủng long khác trong game để dành được phần thưởng.
 • ARK: Survival Evolved: ARK không chỉ có trên nền tảng máy tính mà còn có trên nền tảng di động. Như đã nhắc ở phần trên, game được mô phỏng dựa trên đề tài sinh tồn trong thế giới hoang dã thời tiền sử.
Game khủng long ăn thịt người trên điện thoại
Game khủng long ăn thịt người trên điện thoại

Game trên nền tảng online

Ngoài các tựa game về khủng long hấp dẫn trên nền tảng máy tính và điện thoại, bạn có thể chơi online trực tiếp trên những website với các tựa game hấp dẫn như:

 • A. Rex
 • Mexico Rex
 • Rio Rex
 • Jurassic Sniper
 • Transformer Dinobot Hunt
Game khủng long trên nền tảng online
Game khủng long trên nền tảng online

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây,

Như trên là những tên game khủng long ăn thịt người hoặc những game liên quan đến khủng long hay nhất có thể chơi được trên tất cả các nền tảng. Nếu bạn là một người yêu thích khủng long, đam mê cảm giác mạnh, cảm giác phiêu lưu và mạo hiểm, thì rất mong bài viết trên sẽ đưa ra cho bạn thêm nhiều lựa chọn.

1 COMMENT

 1. ARK survival Khủng long ăn thịt người – Paris Rex – Game world các bạn xem video đừng quên ấn nút đăng kí ủng hộ mình nhé. Cảm ơn các bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here