500 Bài Giảng Lòng Thương Xót Chúa. Bài 1

37
65Năm 1931, Chúa hiện ra với thánh nữ Faustina trong một thị kiến. Thánh nữ nhìn thấy Chúa Giêsu mặc một chiếc áo trắng với cánh tay phải giơ lên như đang chúc lành. Tay trái của Ngài đụng vào áo nơi trái tim, nơi mà hai ánh sáng chiếu tỏa ra, một tia màu đỏ và một tia màu trắng lạt. Thánh nữ nhìn không chớp mắt thẳng vào Chúa trong thinh lặng, linh hồn thánh nữ tràn ngập lòng kính sợ, nhưng cũng tràn đầy niềm vui khôn tả. Chúa Giêsu nói với thánh nữ:

Hãy vẽ một bức ảnh theo mẫu thức mà con nhìn thấy, kèm theo dòng chữ: Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa. Cha mong ước bức ảnh này được tôn kính, trước hết, tại nguyện đường của con, sau đó, ở khắp nơi trên thế giới.
Cha hứa là, linh hồn nào tôn kính bức ảnh này sẽ không bị hư mất. Cha cũng hứa cho linh hồn thắng được các kẻ thù ngay khi còn sống trên thế gian, nhất là trong giờ lâm tử. Chính Cha sẽ bảo vệ linh hồn ấy như là bảo vệ vinh quang của riêng Cha.
Khi con nói điều này với cha giải tội của con, con nhận được câu trả lời thế này: “Điều ấy có ý chỉ về linh hồn của con”. Người bảo con là: “Đúng đấy, hãy vẽ hình ảnh Thiên Chúa trong linh hồn của con”. Ra khỏi toà giải tội, con lại nghe thấy những lời như sau:

Hình ảnh của Cha đã sẵn có nơi linh hồn con rồi. Cha mong có một Lễ Kính Lòng Thương Xót. Cha muốn bức ảnh mà con vẽ bằng cây cọ này phải được long trọng làm phép vào ngày Chúa Nhật Thứ Nhất sau Lễ Phục Sinh. Ngày Chúa Nhật này phải là ngày Lễ Kính Lòng Thương Xót. Cha ước mong các linh mục loan truyền tình thương vĩ đại này của Cha cho các linh hồn những tội nhân. Để tội nhân đừng sợ tiến đến với Cha. Những ngọn lửa tình thương đang nung nấu Cha – bừng bừng muốn toé ra, Cha muốn tuôn đổ những ngọn lửa tình thương này xuống trên các linh hồn ấy.

Cha muốn bức ảnh này phải được trưng bày nơi công cộng vào ngày Chúa Nhật thứ nhất sau Lễ Phục Sinh. Chúa Nhật này là Lễ Kính Lòng Thương Xót. Nhờ Ngôi Lời Nhập Thể, Cha tỏ vực sâu vô đáy của tình thương Cha ra.

Hỡi con gái của Cha, hãy nhìn vào vực thẳm của tình thương Cha để chúc tụng và tôn vinh tình thương này của Cha. Con hãy làm như thế này: Hãy tụ họp tất cả các tội nhân từ khắp nơi trên thế giới lại, dìm họ vào vực thẳm của tình thương Cha. Con gái của Cha ơi, Cha muốn ban mình Cha cho các linh hồn, Cha khao khát các linh hồn. Vào ngày lễ của Cha, Lễ Kính Lòng Thương Xót, con sẽ đi khắp thế gian mà mang các linh hồn mệt nhược về suối nguồn của tình thương Cha. Cha sẽ chữa lành và tăng sức cho họ.

Có một lần, cha giải tội của con bảo con hỏi Chúa Giêsu về ý nghĩa của hai tia sáng trong bức ảnh, con trả lời với ngài là: “Dạ vâng, con sẽ hỏi Chúa”. Đang khi cầu nguyện, con đã nghe thấy trong con những lời này:

Hai tia sáng biểu hiệu cho Máu và Nước. Tia sáng nhạt là biểu hiệu của Nước, để làm cho các linh hồn nên công chính. Tia sáng đỏ là biểu hiệu của Máu, để ban sự sống cho các linh hồn…Hai tia sáng này phát xuất từ những thẳm sâu nhất của tình thương êm ái Cha, lúc mà Trái Tim đau thương của Cha bị lưỡi đòng chọc mở ra trên cây Thánh Giá.

Những tia sáng này bao che các linh hồn cho khỏi cơn thịnh nộ của Cha Cha. Phúc cho kẻ nào được ẩn náu trong những tia sáng này, vì bàn tay công thẳng của Thiên Chúa sẽ không giáng xuống trên họ. Cha mong ước ngày Chúa Nhật thứ nhất sau Lễ Phục Sinh là ngày Lễ Kính Lòng Thương Xót.

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/giai-tri/

37 COMMENTS

 1. Lạy Chúa con xin dâng đứa con của con ở trong bụng cho Chúa -Chúa muốn con của con như thế nào thì con vâng theo thánh ý Chúa -xin Chúa cho con biết sống đẹp lòng Chúa hơn -amen

 2. Dạ cho con hỏi radio Cha Long có mục lục k ạ, nếu có cho con xin với ạ, máu con 500 bài, con cám ơn

 3. Xin chúa ban cho gia dinh con manh khỏe va binh an trong tay chua . Xin xua duổi moi tai bien thế tuc phan xác cho chung con duoc an lanh . Xin cho chung con tranh khoi dich va moi benh truyen nhiem amen

 4. Xin chúa cho thai nhi con dk binh an va chua lanh bệnh tật con đang mang va con dâng hết moi su cho ngài. Amen

 5. LTXC là nguồn ơn cứu độ duy nhất cho nhân loại. Hãy mau chạy đến với lòng thương xót của Ngài.

 6. Con xin cam on long thuong xot chua ,con cau xin chua cho con khoi benh dau lung ,dau cui tay, va con xin cho con trai con khong choi boi ,khong choi do den co bac ,lo de, con xin cho gd con duoc am no hanh phuc,con chau hieu thao va con xin chua dao dieu kien cho con co nhieu viec lam , de co tien tra no con xin cam on LONG THUONG SOT CUA CHUA

 7. Xin Chúa hãy lắng nghe và giúp con qua cơn hoạn nạn này , con rất cần Người ở bên sáng soi lối đi . Amen

 8. Con xin lòng thương xót Chúa ban cho bé Mon nhà con chịu nói chịu phát âm để gđ đc vui vẻ và đc hạnh phúc

 9. Xin cha cầu nguyện cho con của con khỏi bệnh , luôn mạnh khỏe và bình an ak con cám ơn cha

 10. Con cầu xin chúa chữa lành cho con hết bệnh Và con cầu xin chúa ban mọi sự bình an cho gia đình của chúng con amen

 11. Lạy chúa xin cho con sống khiêm nhường, hiền lành, kính sợ thiên chúa. Xin Cho con biết yêu thương hết tất cả mọi người, xin cho những ai đến gần con đều cảm nhận được sự hiện diện của chúa.

 12. Xin cha cầu nguyện cho thai nhi của con có tim thai. Xin cha cầu nguyện cho con giữ được thai nhi

 13. Laychuaxinchuathatoichaconviconlakecotoi,xinchavacongdoancaunghuyenchogiadinhconduocbinhan,vaduocchuabanpheplanhchuabenhchochungcon,laychuacontinthatvaochua

 14. Con si mong tran ngoc thinh o giao xu tan dao, gio nay co moi dc nghe cha cat nghia ro rang, (la pha ri sieu,va dao do thai, va tat ca nhung tu ngu ma co biet nhung chua dc ro, va con xin cha va cong doan cau nguyen cho con va gd con va giao xu con tuyet doi tin thac vao chua dung de mot ai khi lam tu ma phai mat on nghia cua chua, xincho con dc long tin, long cay, va long kinh men cho sot sot sang

 15. Con xin cha cau nguyen cho con biet cau nguyen voi chua biet nghe loi chua .con xin cha cau nguyen cho gia dinh ong ba cha me cua con duoc binh an …con ta on chua .cam on cha va toan the cong doan ..

 16. Con xin chào cha và mẹ hiền maria lòng thương xót chúa,cho xin công đoàn thấu rõ lòng con khôn cùng tuyệt vọng trong cuộc sống của con.Con chỉ xin cha,và cộng đoàn cho con vững tin từng giờ phút o bị bất kì ai cản trở trái tim nhỏ bé của con,trọn vẹn vững tin tín về cha mẹ dòng suối mát trong làm cho con càng chặt trẽ,càng xin chúa bao bọc ,tre trở cho con;con sẽ lặng im trong tu tập đức hi sinh ở con mà sớm về nguồn chông cậy về chúa ạ.Con đang say nghe trên youtube bài 500 bài giảng trong tu luyện hồn con trong cõi yên lành cha ạ.Con xin cảm ơn cha xin cảm ơn cộng đoàn cầu nguyện cho chính tâm hồn con có chúa cho con tín thác.Amen.

 17. Lay chua jesu xin doai thuong den ja dinh cua con va ban cho con gai cua con duoc manh khoe va ban cho con gai cua con duoc khoi benh tat.

 18. Con xin lòng thương xót chúa hãy động chạm tới con ạ.ban cho con đc khỏi bệnh có sức khỏe để chăm các con của con và xin chúa ban cho con bán đc hàng để con có tiền trả nợ xin chúa hãy luôn ở bên con.Lạy Chúa con tín thác vào Chúa amen

 19. Xin chúa ban lòng thương xót tới bố mẹ†và anh em và chị gái của gia đình con có sức khỏe và hạnh phúc con cảm ơn chúa con Tín thác vào chúa amen amen amen amen

 20. lạy chúa Giêsu con bên PHật mong chúa đón nhận con. Con xin người hãy giúp cho bố con luôn được khỏe mạnh cho bố con mau khỏi bệnh ạ. con tạ ơn người. Amen

 21. Con nghe bài giảng của cha rất hay con rất cảm động xin cha thương xót tới gia đình con amen

 22. Xin Chúa lòng thương xót giáo điểm tin mừng lòng thương xót chúa của cha Long những bài cha Long giảng Thật là hay Thật là ứng nghiệm lời chúa xin chúa ban cho cha thêm sức khỏe để cha Tiếp tục Tiếp tục giảng cho mọi người chúng con nghe và cảm nhận những điều chúa làm là phép lạ..Amen

 23. Con xin Chúa hãy giúp con vượt qua được nỗi tuyệt vọng về hôn nhân gia đình. Xin Chúa cho con được sự sáng suốt để quyết định việc mà con đang phải trải qua. Con xin Chúa mở lòng cho chồng con hiểu mà trở về với gia đình….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here