4 Ưu Điểm Khi Mua Đồ Gốm Chu Đậu Tại Decopro

0
932

Gốm chu Đậu là dòng gốm sứ cổ cao cấp của Việt Nam được bạn bè quốc tế biết đến. Nét đặc trưng của gốm sứ Chu Đậu đó chính là ở kiểu dáng, màu men và các đường nét hoa văn vô cùng tinh xảo, thể hiện bản sắc văn hóa người Việt. Đồng thời sản phẩm gốm sứ Chu Đậu còn phản ánh một cách trung thực nền văn minh lúa nước của đồng bằng châu thổ sông Hồng.

Gốm sứ Chu Đậu hình thành vào khoảng thế kỷ XII - XIII
Gốm sứ Chu Đậu hình thành vào khoảng thế kỷ XII – XIII

Giới thiệu về  gốm sứ Chu Đậu

Gốm Chu Đậu là một trong những thương hiệu gốm nổi tiếng của Việt Nam. Gốm sứ Chu Đậu ra đời vào khoảng thế kỷ XII – XIII và phát triển rực rỡ nhất vào thế kỷ thứ 15 đến thế kỷ thứ 17 qua các triều đại phong kiến Lý- Trần – Hậu Lê- Mạc.

Gốm sứ Chu Đậu được nhiều người ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp, đặc sắc, màu men sang trọng, hoa văn trang trí tinh xảo thể hiện bản sắc văn hóa thuần Việt. Các sản phẩm gốm sứ Chu Đậu có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau thường được sử dụng để trang trí cho không gian sống góp phần làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán gốm sứ Chu Đậu trên cả nước. Tuy nhiên, người tiêu dùng thường lựa chọn Decopro là nhà cung cấp sản phẩm cho mình. Tại sao vậy?

4 Ưu điểm khi mua đồ gốm Chu Đậu tại Decopro

Có rất nhiều địa điểm cung cấp sản phẩm gốm sứ Chu Đậu trên thị trường, nhưng khách hàng thường lựa chọn mua tại Decopro vì những lý do sau đây.

Giá thành rẻ

So với các cửa hàng cung cấp gốm sứ Chu Đậu khác trên cả nước, Decopro là một nhà phân phối sản phẩm với số lượng lớn. Decopro sở hữu xưởng sản xuất gốm sứ lớn tại Hải Dương. Do trực tiếp sản xuất, cho nên những sản phẩm mà Decopro cung cấp trên thị trường là giá gốc không qua nhiều khâu mua đi bán lại, nên giá thành rẻ hơn so với những đơn vị khác. Decopro là địa chỉ mua gốm Chu Đậu tại Hà Nội có giá thành rẻ.

Được miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500.000 đồng

Khi mua sản phẩm gốm sứ Chu Đậu tại Decopro, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500.000 đồng. Thời gian giao hàng nhanh, chỉ từ 2 đến 4 giờ nếu khách hàng ở trong khu vực nội thành.

Đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh khác thì Decopro cũng miễn phí giao hàng với những đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên, nhưng thời gian giao hàng sẽ dao động từ 2 đến 5 ngày. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu phải chuyển phát ngay hoặc hỏa tốc thì Decopro sẽ hỗ trợ 50% chi phí giao hàng.

Đổi trả miễn phí trong thời gian 30 ngày

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoặc không đúng giống như hình ảnh trên trang web khách hàng được phép đổi trả trong thời gian 30 ngày kể từ ngày mua. Decopro sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất mà khách hàng trả lại.

Trong trường hợp khách hàng không ưng mẫu theo nhu cầu sử dụng, Decopro vẫn đồng ý đổi trả, nhưng khách hàng sẽ chịu tiền phí vận chuyển.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Decopro thực hiện bảo hành miễn phí cho các sản phẩm bị lỗi bong tróc, sứt mẻ do sản xuất kể từ ngày mua hàng trên hóa đơn. 

Quý khách có thể mang sản phẩm tới bảo hành tại cửa hàng phân phối sản phẩm của Decopro hoặc gửi về theo địa chỉ: Số 22, ngõ 129 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Gốm Chu Đậu là một dòng gốm cao cấp, nổi tiếng ở trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm thể hiện những nét đặc trưng của tinh hoa, văn hóa của người Việt xưa và nay. Gốm sứ Chu Đậu thường được người ta mua về để trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng. Liên hệ với Decopro – Công ty gốm chu đậu hải dương nếu bạn muốn sở hữu một trong những sản phẩm gốm tuyệt mỹ của làng nghề Chu Đậu.

Địa chỉ: Số 22, ngõ 129 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969 534 568 – Website: https://decopro.vn/   

Email: Decopro.vn@gmail.com – Facbook: www.facebook.com/Decorpro.vn

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://game911.vn/kinh-doanh

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here