#36 CÁCH LÀM KEM TRÉT BÁNH SINH NHẬT – Butter Whipping Cream [ Góc Bánh Trái ]



Công thức:
240g bơ lạt để mềm ( nhiệt độ phòng ) 가무염 버터
480g kem whipping ( nhiệt độ phòng ) 휘핑크림
120g đường ( tuỳ khẩu vị )
{ kem whipping = 2xbơ lạt = 4xđường }
Lưu ý:
– Bơ và kem whipping phải để ở nhiệt độ phòng cho hết lạnh. Nếu còn lạnh thì khi đánh sẽ bị tách nước.
– Sử dụng bơ lạt màu vàng thông thường sẽ cho ra kem màu trắng ngà. Bơ lạt màu trắng sẽ cho ra màu trắng tinh đẹp hơn nữa.
– Công thức này cho ra gần 800g thành phẩm.
– Kem sau khi đánh có thể dùng ngay. Có thể bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần hoặc ở ngăn đông khoảng 4-6 tuần. Trước khi sử dụng nhớ lấy xuống ngăn mát để qua đêm rồi đem ra để ở nhiệt độ phòng cho kem mềm tự nhiên.
– Kem không dễ chảy mềm như kem whipping, cũng không cứng ngắc như kem bơ thông thường. Kem rất đứng nên dễ trét bánh và bắt bông rất đẹp.

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/meo-vat/

46 Comments

  • DOHEE TV [도희TV]

    Công thức:
    240g bơ lạt để mềm ( nhiệt độ phòng ) 가무염 버터
    480g kem whipping ( nhiệt độ phòng ) 휘핑크림
    120g đường ( tuỳ khẩu vị )
    { kem whipping = 2xbơ lạt = 4xđường }
    Lưu ý:
    – Bơ và kem whipping phải để ở nhiệt độ phòng cho hết lạnh. Nếu còn lạnh thì khi đánh sẽ bị tách nước.
    – Sử dụng bơ lạt màu vàng thông thường sẽ cho ra kem màu trắng ngà. Bơ lạt màu trắng sẽ cho ra màu trắng tinh đẹp hơn nữa.
    – Công thức này cho ra gần 800g thành phẩm.
    – Kem sau khi đánh có thể dùng ngay. Có thể bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần hoặc ở ngăn đông khoảng 4-6 tuần. Trước khi sử dụng nhớ lấy xuống ngăn mát để qua đêm rồi đem ra để ở nhiệt độ phòng cho kem mềm tự nhiên.
    – Kem không dễ chảy mềm như kem whipping, cũng không cứng ngắc như kem bơ thông thường. Kem rất đứng nên dễ trét bánh và bắt bông rất đẹp.

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Hòa Nguyễn

    Cảm ơn bạn với công thức này nhé , 800 gr bơ thì bánh khuôn là 18cm thì đủ kg bạn.

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Châu Nguyễn

    Cái thứ 2 là sữa hả cj ơi

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Thanh Thanh Ly

    E làm vội quá quên để bơ ở nhiệt độ phòng nên đánh bị chảy nước rồi c ơi. Có cách nào sửa ko chị?

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Julia Gomez

    Ban oi whipping cream co can de no het Lanh roi moi dang voi butter dc ko? Voi lai minh co can cho duong vao ko??

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Anh Nguyen

    c bày rất nhiệt tình 🥰

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Lu Luna

    Co.huong.dan.rat.ky.gia.nhu.chung.toi.mat.cham.chap.nhin.phan.chi.dan.rat.ro.ba.cu.75.tuoi.nay.rat.cam.on.co.

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Ngoc Sang Tran

    Nói tiếng nhỏ xíu , giọng như nghẹt mũi, wá tệ, cho mgón tay ngược.

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Hong Le

    Nhiệt độ phòng là bao nhiêu là được vậy em

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Thi Hoang

    Sao em dùng vậy mà bơ và kem không được mịn mà chảy nước vậy chị .

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Jessica Duong

    Sao lúc mình cho kem whipped cream đã đánh bông vào bơ, đánh 1 lúc bị ra nước là sao vậy bạn?

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Tam La

    cho hoi dung kem topping thay whippng dc k e.thanks

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Minh Hanh

    Chi oi e su dung buttre loai danh dc khong chi?

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Nhi Hothi nhi

    Kem do minh cho them rich lun dc kg e cho no co do beo. C cam on

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Lâm Huỳnh Nhật Lan

    Công thức này mình có Thể bắt bông phải ko bạn

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Hiền Lê

    Bơ nào cũg dk à cj

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Dung Dung

    C ơi, nếu không có máy đánh trứng để đánh kem whipping thì mình dùng đánh bằng cái đánh trứng đc ko ạ

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Siin_ Channel

    Để ra màu khác để lm j ạ

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Angela D. Nguyen

    Chị ơi sao em đánh mà nước cứ chảy ra. Hay là em de nhiệt độ phòng chưa đủ? Neu nước chảy~ ra co’ cách nào cứu ko chi?

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Chau Kieu

    Ban ơi cho minh hỏi ! 1 cai banh kem thi dùng 1 loai kem chà láng va bắt bông luon ! Hay la 2 loai khac nhau vay ! Do chua co kinh nghiem nen xin y kien cua ban

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Sinh Nguyễn

    Bơ mua ở đâu vậy cj

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Van Hava Official

    Lam xong cất đông để dành dùng dần đc k ạ. Chứ whipping e đê nhiêu qua lân nao cũng bỏ đi phí huhu

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • ken bi - offlcial ken bi offlcial

    Chị.ơi k cần bơ đc k

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Trang Trang

    mình làm ra kem rồi cho màu thực phẩm để tạo màu có được k ạ ?

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Thủy Long

    Chị ơi bịch bắt bông kem đó mình mua ở đâu vậy ạ ?

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Lan Huong

    B ơi công thức của b rất hay, rất giống ngoài hàng. Mình tìm bao nhiêu kênh mới ra được đúng công thức mà mình muốn: kem đặc sệt và nhuyễn chứ k bị loãng như các kênh khác dạy. B biết công thức làm bánh nào nữa thì chia sẻ với mn nha. Thanks b hihi

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • linh nguyen

    Chi bi chay nc là bỏ hả

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Oanh Nguyen

    Mua bơ ở đâu vậy

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Lil Jin Dor

    Bạn ơi, sao không cho cả Whipping Cream đã đánh bông vào cùng 1 lúc ở trong tô Bơ Lạt để đánh chung. Mà phải cho từng tý Whipping vao thế

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Nguyễn Duy Hưng

    Sao có trang lại bảo là sữa phải để đá sau đó rã đông 50% nhỉ

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Hoang Oanh Tv-Món ngon gia đình

    E chi cach kem rat chi tiet rat can cho nguoi moi hoc lam banh kem

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • thu tran

    Em oi cô muốn bỏ bôt cacao vào kem này để làm khúc cây đuoc ko em cacao nào thì có mùi vi ngon chỉ dùm chi nhé

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Little Bee California

    Love This video, the instructions i easy to follow. Thanks you

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • MyMy Tran

    Cám ơn em, giọng nói em hiền quá.

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Huân Trần

    Chị ơi cho e hỏi là đánh kem mình dùng rich với kem béo base được ko ạ nó có ngon như kem đánh bằng bơ ko ạ ??

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Nhu Le

    Cám ơn chị.chị cho e hỏi.nhiệt độ phòng của chị khoảng nhieu độ vay?

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Choy Lora

    1, Đánh whip mà ko có máy đánh trứng thì liệu có đánh bông lên đc ko ạ? Nếu ko thì chị có công thức làm kem bơ nào khác ko ạ?
    2, Vì ko có máy đánh trứng nên em có thể đun chảy bơ ra sau đó cho vào từng chút một và dùng phới trộn lên đc ko ạ?

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Ban Ngô

    Bơ thực vật đc ko ạ

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • dinhtue mai

    Kem này có nhanh chảy k c ơi

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • 〚M Y U_〛

    Chị nói to lên chị ê

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Ngan Tran

    Đánh bông whipping cream ở số mấy ạ

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Hằng Tạ

    chi oi em k co whipping thi lam sao a

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • tran myduyen

    Ch ơi cho e hỏi kem trét bánh xong để tủ lạnh lấy ra ăn thì rất cứng là bị sao ạ

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Văn Chung

    Kem mày để ngoài nhiệt độ phòng bao lâu thì chảy ah.nếu ko có tủ mát

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Nhi Tran

    Chị ơi em bỏ whipping cream vào đánh với bơ thì bị tách nước vậy e sai ở đâu vay chi

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply
  • Trần Diễm

    Thay bơ bằng lòng trắng trứng đc k ạ

    June 18, 2020 - 4:48 pm Reply

Leave A Comment

Your email address will not be published.