29 CÁCH ĐỂ NÂNG CAO GIÁ TRỊ TỪ CÁC ĐỒ NHỰA TÁI CHẾ TRONG NHÀ

18
74Cách để tái sử dụng các đồ dùng cũ từ nhựa thành những vật mới hữu ích với những thủ thuật đầy ‘bất ngờ này

Hầu hết mọi thứ xung quanh chúng ta đều được làm từ nhựa và việc tái chế chúng có thể có nhiều khó khăn, vậy tại sao bạn không thử những mẹo vặt đầy bất ngờ này để biến những mảnh nhựa cũ thành những vật dụng mới hữu ích nhỉ?
Bạn có thể lấy nắp từ chai sữa hoặc nước trái cây, đặt chúng trên giấy nến và sau đó ấn chúng xuống bằng bàn là. Với cách này bạn có thể tạo ra những chiếc đế lót ly đầy màu sắc đó.
Bạn có thể biến một chai nhựa thông thường thành một chai nước sốt bằng cách làm nóng chiếc nắp và sau đó đẩy nó lên bằng một cây kim nhọn. Khi vết đẩy này được nhô lên cao, chỉ cần cắt từ trên xuống để tạo ra một lỗ và xem bạn có gì nào.
Nếu ống phun tia trong chai của bạn không đủ dài để có thể xịt hết nước trong đó, bạn có thể nối dài nó bằng cách cắt ống bổ sung. Và để cho nó ở đúng vị trí bạn cần mà không phải di chuyển chai, hãy thêm một số bu lông kim loại ở phía dưới cùng của sợi dây nhé.
Bạn cũng có thể sử dụng đáy của một chai nhựa để tạo ra các dụng cụ cắt bánh quy hình bông hoa nữa đó.
Hãy theo dõi cho đến khi kết thúc để xem cách làm xúc xích trong chai nhựa hoặc hộp đựng gia vị cho bàn ăn của bạn nữa nhé.

Dấu thời gian:
0:26 – Cách làm chiếc nút bằng ống hút
3:38 – Cách tuyệt vời để tái sử dụng chai nhựa
5:11 – Tự làm máy cắt bánh quy
7:15 – Máy cắt hình trái tim đáng yêu
10:11 – Đồ thủ công bằng nhựa dễ thương cho ngôi nhà búp bê của bạn
12:28 – Tự làm hành lý đi du lịch
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/tong-hop/

18 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here