25 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ SỬA MỌI THỨ XUNG QUANH BẠN

1
95NHỮNG MẸO SỬA CHỮA TÀI TÌNH SẼ GIÚP TIẾT KIỆM TIỀN CỦA BẠN

Bạn đã bao giờ ở trong một tình huống mà bạn cần phải sửa chữa một cái gì đó, nhưng bạn lại không biết phải làm sao không? Chà, đôi khi điều duy nhất bạn cần là sự sáng tạo và một vài công cụ cơ bản thôi đó.
Nếu chân ghế bị gãy, bạn có thể sửa nó bằng một chai nhựa đó. Bạn chỉ cần cắt chai từ giữa, đặt nó vào phần chân bị gãy và sau đó gắn phần chân còn lại đó. Sau đó sử dụng máy sấy để làm chảy phần nhựa lên trên bề mặt chân ghế và hãy xem thành quả nào.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách lấy một cái thùng nhựa và biến nó thành một bàn bóng đá mini cho bạn cũng những người bạn của mình. Thứ duy nhất bạn cần là một cái khung để một số ốc vít và một tấm thảm bóng đá mini là được.
Cưa phần cổ chải ra khỏi chai nhựa và tái sử dụng thành chiếc hộp đựng trứng luộc chín.
Một cách tái chế tuyệt vời khác cho các chai nhựa của bạn là làm chậu cây treo bằng dây câu cá. Bạn có thể lấp đầy chúng bằng nước, cây mọng nước hoặc cây ở nước nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Cách sửa ghế bị hỏng
0:30 – Bàn bóng đá mini tự làm
2:47 – Tự làm hộp đựng trứng
4:10 – Thủ thuật tuyệt vời khi sử dụng chai nhựa
6:36 – Đồ nội thất tự làm
9:08 – Hoa tai lông vũ đáng yêu
10:42 – Máy bơm bóng tự làm
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/tong-hop/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here