23 Ý TƯỞNG ĐỂ TÁI CHẾ BẤT CỨ THỨ GÌ

39
117HACK TÁI CHẾ MỚI

Tái sử dụng nhựa là một thói quen tuyệt vời giúp giảm lượng rác trên hành tinh. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng tuyệt vời như làm thế nào để làm cho dép ra khỏi ống hút uống; bạn sẽ học cách làm đồ trang trí dễ thương bằng bàn chải đánh răng; cách làm bình hoa từ chai nhựa; tạo ra một con heo đất đáng yêu với một chai nhựa tái sử dụng một cây cọ làm từ chai nhựa.

Một ý tưởng đáng ngạc nhiên hơn là làm thế nào để làm một cột trang trí bằng đá bằng cách sử dụng mì bể bơi. Vâng, nghe có vẻ điên rồ nhưng cột này trông thực sự mát mẻ và có thể trang trí một góc nhỏ trong phòng của bạn. Bắt đầu bằng cách cắt tất cả mì của bạn một nửa. Đặt ống xuống và sắp xếp mì cắt thành một đường cong xoắn ốc. Cắt hai hình vuông bằng gỗ cho đỉnh và đáy cột. Cuối cùng, sơn nó bằng sơn phun màu xám hoặc màu be. Cột này sẽ thực sự trông giống như một hòn đá vì mì tôm hồ bơi đã có một kết cấu đá tuyệt vời.

Bạn có thể làm rất nhiều đồ thủ công tuyệt vời bằng cách sử dụng các tông. Lấy kéo của bạn và xem video! Bạn sẽ yêu thích những đồ thủ công giá rẻ. Bạn có phải là fan hâm mộ của Game of Thrones? Bạn không cần phải có kỹ năng chế tạo đặc biệt để lên ngôi cho một bữa tiệc theo chủ đề. Không mua một bảng cho máy tính xách tay mà bạn có thể sử dụng trong khi làm việc trên đi văng. Sử dụng một hộp các tông thay thế. Nếu bạn có cả một bộ sưu tập giày, chúng tôi đã chuẩn bị một dự án tuyệt vời cho bạn! Tạo một giá giày giá rẻ từ hộp các tông và ống. Nếu bạn muốn làm một số món quà đặc biệt cho một đứa trẻ mới biết đi – hãy làm một nhà bếp nhỏ bằng bìa cứng. Nếu phòng ngủ của bạn quá nhỏ và bạn không muốn chi tiền cho một điều xấu mới, hãy thử làm một chiếc giường tiết kiệm không gian từ bìa cứng!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Dép từ ống hút uống

00:57 cột trang trí DIY

05:19 Giá để giày

07:58 DIY Giường tiết kiệm không gian
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/tong-hop/

39 COMMENTS

  1. আমি বুঝিনা,,, শুধু শুধু সময় অপচয় করার দরকার কি?????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here