💥Trận Đấu NẢY LỬA Bất Phân Thắng Bại Giữa Lý Tiểu Long và Đại Lực Sĩ Võ Công Cao Cường

35
97Tiết Lộ Trận Đấu NẢY LỬA Bất Phân Thắng Bại Giữa Lý Tiểu Long và Đại Lực Sĩ Võ Công Cao Cường
Trong số những ngôi sao võ thuật Trung Quốc nổi tiếng nhất cùng thời với Lý Tiểu Long thì Dương Tư là võ sư hiếm hoi có thể so sánh với huyền thoại họ Lý về trình độ võ công.

Dương Tự chính là huynh đệ từng kết nghĩa anh em với Lý Tiểu Long (Dương Tư sinh năm 1946, kém Lý Tiểu Long 6 tuổi). Trước khi trở thành một diễn viên dòng phim võ thuật được nhiều người biết đến ở Hồng Kông và Mỹ thì nhân vật này từng là một võ sư, VĐV chuyên nghiệp ở môn Thể hình, sở hữu sức mạnh vô song ít người địch nổi.

Tờ Kungfukingdom có viết rằng do sở hữu cơ bắp cuồn cuộn lại rất giỏi kungfu nên Dương Tư được mệnh danh là “Hercules của Trung Quốc”. Ông còn được ca ngợi là “thần lực công phu” với khả năng hít đất hàng trăm lần chỉ bằng một tay, hoặc có thể dùng hai tay nâng bổng một người nặng khoảng 80kg rồi ném xa 5 mét một cách “dễ như lấy đồ trong túi”.

Có câu chuyện kể rằng trước khi nhận Lý Tiểu Long là sư huynh thì hai người đã trải qua một cuộc tỉ võ bất phân thắng bại. Thời điểm đó, hai người đã quen nhau. Gã vô danh Dương Tư muốn “đấu thử” với một Lý Tiểu Long đang nổi như cồn để kiểm chứng trình độ của chính mình.

Thế rồi, bằng thể lực và sức chịu đựng hơn người, Dương Tư đã quần thảo với Lý Tiểu Long suốt gần 30 phút nhưng không võ sĩ nào thua cuộc. Sau trận, cả hai đều bị dính đòn và Lý Tiểu Long thừa nhận ông đã bị “ê ẩm toàn thân”.

Về sau, vì cảm mến khí chất ngang tàng, hảo sảng của Dương Tư nên Lý Tiểu Long đã coi ông như một huynh đệ dù hai người chưa bao giờ là đồng môn của nhau…

Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ Võ Thuật 365 nhé

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/giai-tri/

35 COMMENTS

  1. Bolo yeung (Dương Tư) chả biết võ công chỉ qua học lóm thôi, chưa có ai chính thức là sư phụ dạy ông cả, các đòn đánh của ông giống như võ mma, chủ yếu là sức mạnh thôi.

  2. Người ta khoái coi thực tế những vậy đâu cần mấy mở cẩu tụi mày đàm thoại quảng cáo

  3. Thứ mà t muốn xem là thấy video lý tiểu long và người kia tranh tài chứ ko phải là mấy hình vớ vẩn này…. Ad còn làm video thế này nữa thì t sẽ hủy đăng ký kênh….

  4. Tưởng j có kênh đấm đấm mà còn nói đéo bt j qua kênh kia kêu anh ấy làm đi

  5. vãi chưởng kênh đéo biết j cũng tinh vi nói…. dương có sức mạnh nhưng lực đấm của dương ko bằng lý… chưa kể tốc độ ông còn chậm hơn lý…. trong enter the dragon full ông ta đánh với ông người mỹ kia còn thua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here