✅Cách làm KEM TRANG TRÍ BÁNH SINH NHẬT từ lòng trắng trứng tại nhà | Món Ngon Gia Đình



Cách làm KEM TRANG TRÍ BÁNH SINH NHẬT từ lòng trắng trứng tại nhà | Món Ngon Gia Đình
Nhân ngày sinh nhật hay những dịp sum họp gia đình hay bạn bè càng thêm ý nghĩa nếu bạn tự tay vào bếp chế tạo ra chiếc bánh thì còn gì tuyệt với hơn. Một chiếc bánh gato thường được cấu tạo từ 2 phần chính, đấy chính là lõi bánh bông lan và lớp kem phủ bên ngoài lõi bánh. Tuy nhiên để giúp chiếc bánh sinh nhật trông xinh xắn và hấp dẫn, lớp kem phủ bên ngoài rất quan trọng. Tuy nhiên đâu phải ai cũng biết cách làm kem phủ ngon này phải không? Hôm MÓN NGON GIA ĐÌNH sẽ hướng dẫn các bạn một vài bí quyết về “Cách làm KEM TRANG TRÍ BÁNH SINH NHẬT từ lòng trắng trứng tại nhà” cực kỳ đơn giản . Hãy nhanh tay vào bếp khám phá cách làm kem phủ bánh sinh nhật này như thế nào nhé các bạn.

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/meo-vat/

47 Comments

  • MÓN NGON GIA ĐÌNH

    Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Video.
    Các bạn xem nhiều món hơn tại đây :
    http://bit.do/MonNgonGiaDinh
    Và đừng quên nhấn nút ĐĂNG KÝ để ủng hộ Kênh nhé!

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • chung nguyễn thị

    cảm ơn bạn nhiều

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Lài Nguyễn Thị

    Chị ơi em có làm mà nó bị chảy nước và không bông tại sao vậy ạ.Mong chị trả lời

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Nhi Ngọc

    Làm bằng trứng vịt đc hok ạ

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Trang Phan

    Đánh trên nồi nc nóng thì đánh lúc cho nc đường nóng hay đánh trên nồi nc nóng từ đầu ạ

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Duyên Nguyễn

    Cj ơi thay nước bằng sữa tươi dk k ạ

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Huyen huong Pham

    Trứng vịt đc k ạ mn

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Que Thu

    Có bị tanh ko ạ

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • hương Family

    Như này không cần bơ cũng làm kem trắng trí được phải không ạ

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Thi Tuyet Chinh Nguyen

    Kem này làm hoa chắc k dc trông nhão quá

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Ly Dinh

    lm rồi ăn tanh lắm

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Huyen family

    Để ngăn đá rồi xúc ra cốc ăn như kem bình thường được không hay chỉ làm để phết bánh bạn

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Huyen family

    Cái này làm kem để ngăn đá ăn được không bạn

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • H.N .T.

    Chị đánh bông đc cái phần lòng trắng trứng bằng máy của chị mất khoảng bn tgian thế ạ

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Thùy Linh Tô

    Có bị tanh mùi trứng khi để lâu trên bánh k b?

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • H.N .T.

    Cho mình hỏi 1 cái bánh gato thường mình làm tại nhà khoảng 4 5 quả trứng gì đấy thì mất khoảng bao nhiêu ml kem whipping cream hả bạn?

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Chu Tiểu Lam

    C ơi để nguội mới rót vào đánh ạ

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • HyunWoo Kim

    Thay vì nước lọc e nấu củ rền lấy nước được k c?

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • kiều trang

    Nếu không có máy em dùng cối xay Sinh tố được không ạ

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Giang Lê

    e dùng đường nước xong nấu lên có được k

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Đức Anh Lê

    Đánh bao lâu chị
    E đánh mãi mà k thành

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Quang sang 197 Vo

    Có bị tanh ko a

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Kim Thảo

    Mình làm theo công thức của bạn,nhưng mình làm có 2 lòng trắng trứng và 150g đường là đủ ngọt rồi và mình đã thành công
    Cám ơn bạn rất nhiều nhé

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Quyên Lê

    E dùng trứng vịt đc ko có

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Long Nguyen

    Cám ơn bạn rất nhiều nhé bạn rất giỏi

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • duyen le

    chi oi e k co chanh ,e thay bang giam duoc k chi

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Nhu quynh Van

    Kem nay bao quản thế nao, đe dc bao lau vay chị

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Doan Pham

    Chị ơi kem như thế thì để được mấy ngày ạ

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Tùng Phạm quang

    Đánh lòng trắng trứng như này và siro đường là chín và ăn được luôn àh c ,hay phải nấu lên ak

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Thuy Lan

    Siroo đường để nóng thế cho vào đánh hay để xi rô nguội mới cho vào đánh bạn ơi

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Bich Ngo

    Chị ơi cho e.hỏi đg e.bỏ có.250g mà sao.Nó vẫn ngọt vậy,đg e nấu xong.Đồ.vào kem thì nó qua màu nâu ko còn màu trắng nữa

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • minh tân

    Cj ơi em đánh sao nó bị tách nước

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Mỷ Trần

    Nhiều người cho mình một cách dễ dàng

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • lá tổ

    Cream này có dùng để viết chữ lên bánh rau câu được ko c ơi

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Dung Lê

    Làm bằng trứng vịt có được ko ạ

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Mai Lưu

    Đổ nước đường còn nóng vào ạ c.Như thế trứng có chín dc k c.hay tanh k ạ

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • H.N .T.

    Máy đánh trứng của chị bao nhiêu oát vậy ạ. Chị đánh khoảng mấy phút ạ

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Hải Phong Hoàng

    3. 1 kg

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Hải Phong Hoàng

    Bạn đã có

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Kết Kim

    Muốn kem có màu thì phải làm như nào

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Hồng Điệp

    Ăn có bị sống k ạ

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • pham binh

    K có máy. Mình dùng phới đánh trứng đc k chị

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Anhh Hienn

    Các bạn có thể để cho lòng trắng trứng nấu cách thủy r cho vào đánh cx đc

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Binh Thanh

    E muốn bỏ bơ vào thì luc nào bỏ vo được ạ?

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Trang Hà

    Ngọt kinh khủng!!!!

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Kimngan Tranthi

    Chi oi em danh ban tay duoc khong

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply
  • Linh Barbe

    Đánh xong ăn luôn hả c

    June 13, 2020 - 6:54 pm Reply

Leave A Comment

Your email address will not be published.